Địa Chỉ Bán Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Gía Rẻ Hồ Chí Minh

Hút chân không là một việc không còn xa lạ trong ngành sản xuất thực phẩm. Quá trình này giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn bằng cách ngăn chặn thực phẩm với môi trường bên ngoài. Việc đóng gói bằng máy hút chân không giúp hạn chế các tác nhân làm hư hỏng thực phẩm như không khí, vi khuẩn…

Phân loại máy hút chân không công nghiệp

Dòng máy đóng gói công nghiệp loại nhỏ: Máy có thiết kế mini dạng để bàn, rất nhỏ gọn, sử dụng nguồn điện 1 pha. Kích thước thanh hàn ngắn, buồng máy nhỏ nên dòng máy loại nhỏ này chỉ nên sử dụng để đóng gói các sản phẩm có trọng lượng nhỏ như bánh mứt, hạt nhỏ,…

Máy hút túi chân không công nghiệp vòi ngoài

Dòng máy này được sử dụng theo cơ cấu có vòi hút. Khi hút máy sẽ đẩy vòi hút ra và thu lại sau khi đã hút xong.
Máy có thể hút được những loại túi mà có kích thước lớn hơn 80cm, đường hàn dài: linh kiện điện tử, bao bì lớn, thực phẩm,…
Tuy nhiên, máy sử dụng 1 vòi hút nên 1 lần chỉ hút được 1 túi, bất kể túi to hay bé, hạn chế về năng suất công việc.

Hình mẫu máy đóng gói nước mắm ăn liền
Hình mẫu máy đóng gói nước mắm ăn liền

máy hút chân không công nghiệp 1 buồng

Máy được sử dụng khá phổ biến hiện nay ở các cơ sở kinh doanh cá nhân, phân xưởng chế biến thực phẩm. Dòng máy đơn có công suất lớn, buồng máy tương đối rộng, có thể sử dụng được nhiều kích cỡ túi khác nhau mang đến hiệu suất cao cho công việc, giá cả hợp lý.
Dòng máy hút chân không bán công nghiệp 1 buồng có cấu tạo bằng inox chống gỉ, tiện lợi hơn với 4 bánh xe di chuyển.

Máy hút túi chân không công nghiệp 2 buồng:

Hay còn gọi là máy hút chân không buồng đôi. Là loại máy có kích thước lớn, sử dụng nguồn điện 3 pha, máy có công suất gấp 3 – 4 lần so với máy đơn 1 buồng nhờ khả năng hút liên tục ở 2 buồng hút.
Máy hút đóng gói hút chân không công nghiệp buồng đôi dùng để hút chân không thực phẩm công nghiệp có khối lượng lớn, chuyên dùng cho các công ty, xí nghiệp, siêu thị có nhu cầu đóng gói sản phẩm số lượng lớn.

Xem thêm: Máy đóng gói hút chân không giúp bảo quán thực phẩm lâu hơn.

Máy hút đóng gói chân không công nghiệp dạng đứng

Máy hút khí dạng đứng có thiết kế bàn đỡ có thể căng chỉnh chiều cao phù hợp với kích thước từng loại hàng hóa khác nhau. Bên cạnh đó vòi hút có thể hàn hút theo phương thẳng đứng.
Vì vậy thiết bị này phù hợp để đóng gói hút khí chân không bao bì sản phẩm có tính định hình kém, hàng hóa có trọng lượng lớn như bao gạo, bột, chè, các loại chất lỏng, bao hạt thức ăn chăn nuôi và các sản phẩm túi bảo quản cỡ lớn khác.
máy hút chân không dạng đứng được trang bị thêm tính năng bơm căng túi đựng hàng hóa trước khi hàn miệng niêm phong túi. Đó là tính năng năng mà đa số các sản phẩm máy hút khí thông thường không được trang bị sẵn.

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Máy Đóng Gói 

Lý do nên chọn máy đóng gói tại Samori

Samori” là đơn vị cung cấp máy đóng gói có uy tín trên thị trường. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm đa dạng mà chất lượng cũng đảm bảo đạt chuẩn. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp lắp ráp máy nhanh chóng, chính xác giúp bạn tiết kiệm thời gian, hiệu quả công việc tăng lên. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Chế Tạo Máy và Tự Động Hóa Sài Gòn (SAMORI)

Đia chỉ: 868 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0911.261.261

Email:  samori.info@gmail.com

Trả lời

Call Now Button