CHO THUÊ MÁY

Cho thuê máy phục vụ sản xuất là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhờ giá thuê máy rẻ, doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể cho việc đầu tư máy móc, thiết bị sản xuất.

Với sự phát triển kinh tế, các nhà máy, xí nghiệp được thành lập mới ngày càng nhiều. Việc đầu tư trang thiết bị máy móc phục vụ sản xuất đối với các doanh nghiệp mới thành lập tốn kém một khoản chi phí không nhỏ, gây khó khăn cho doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, công ty Cổ Phần Chế Tạo Máy và Tự Động Hóa Sài Gòn (SAMORI) chuyên cho thuê máy móc, thiết bị sản xuất chất lượng cao với mức giá thành hợp lý, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Máy đóng gói cho thuê còn mới
Máy đóng gói cho thuê còn mới

Lợi ích khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy so với mua máy mới

So với việc đầu tư mua sắm máy mới, lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị sản xuất mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư sản xuất ban đầu. Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn đầu tư máy móc, trang thiết bị, dẫn đến việc thiếu hụt vốn cho việc đầu tư vào sản xuất thì lựa chọn thuê máy móc giúp doanh nghiệp tiết kiệm vốn, tối ưu hóa dòng tiền trong kinh doanh. Chi phí đầu tư mua sắm máy móc sản xuất doanh nghiệp có thể chia ra thành nhiều phần, vừa để sử dụng thuê máy phục vụ sản xuất, vừa để đầu tư mua sắm nguyên vật liệu, chi phí nhân công.
  • Dịch vụ của chúng tôi có mức giá thành cạnh tranh, máy móc đời mới, đa dạng chủng loại phù hợp với nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau.
  • Nhận được sự tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật từ đơn vị cho thuê máy.
  • Kịp thời cập nhật công nghệ, máy móc đời mới, đáp ứng được nhu cầu sản xuất mà không tốn quá nhiều tiền để đầu tư, mua sắm trang thiết bị.
Máy được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển
Máy được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại SAMORI

Thử máy miễn phí

Với dịch vụ thử máy, khách hàng được dùng thử, trải nghiệm máy miễn phí trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Các kỹ sư của SAMORI sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng thử máy trực tiếp tại xưởng sản xuất và hướng dẫn khách thực hiện các thao tác sử dụng máy căn bản, trải nghiệm tính năng máy.

Cho thuê máy theo mùa vụ

Là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm, thường được khách hàng chọn thuê nhiều vào các mùa cao điểm như mùa trung thu, mùa tết,… Đây là những mùa cần đẩy mạnh năng suất sản xuất, tăng số lượng sản phẩm tiêu thụ, thúc đẩy doanh số trong năm. Tuy nhiên, số lượng máy móc ở xưởng không thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất.

Dịch vụ cho thuê máy theo mùa vụ tại SAMORI giúp khách giái quyết các khó khăn về máy móc. Thay vì tốn kém chi phí đầu tư mua sắm máy mới chỉ để đáp ứng sản xuất 1 vài tháng, và để máy trống thường xuyên. Lựa chọn thuê máy theo mùa vụ giúp doanh nghiệp vẫn đủ máy phục vụ sản xuất mà vừa tiết kiệm chi phí.

Máy đóng gói được khách hàng thuê và vận chuyển về nhà
Máy đóng gói được khách hàng thuê và vận chuyển về nhà

Bán máy trả góp, hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Ngoài cho thuê, SAMORI còn chuyên bán máy trả góp với nhiều chính sách giá ưu đãi hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các doanh nghiệp star-up. Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhiệt tình giúp bạn chọn mua được loại máy phù hợp và hỗ trợ hoàn tất hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh chóng, thủ tục đơn giản, lãi suất vay thấp, hạn mức cho vay lớn, giúp doanh nghiệp bạn mở rộng đầu tư sản xuất thuận lợi và dễ dàng.

Lý do nên chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy móc, thiết bị tại SAMORI

Công ty Cổ Phần Chế Tạo Máy và Tự Động Hóa Sài Gòn (SAMORI) chuyên cung cấp thiết bị, máy móc cho thuê phục vụ sản xuất như các loại máy đóng gói gia công, các loại băng tải, gầu tải … phù hợp với nhu cầu thuê của khách hàng.

Các lí do bạn nên lựa chọn thuê máy móc thiết bị tại SAMORI:

  • Công ty sở hữu đa dạng các loại máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất công nghiệp, thực phẩm, máy đóng gói,…
  • Luôn chú trọng nâng cao, đầu tư các dòng máy đời mới, có hiệu suất hoạt động cao, năng suất lớn.
  • Mức giá cho thuê rẻ cùng nhiều chính sách giá ưu đãi cho khách hàng thuê máy móc số lượng lớn hoặc thuê máy trong thời gian dài.
  • Khách hàng được tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng chọn được máy phù hợp với nhu cầu sản xuất và từng loại mặt hàng cụ thể.
  • Khách hàng được dùng thử máy trước khi thuê để kiểm tra chất lượng và tính năng máy.
  • Hướng dẫn kỹ thuật chi tiết, các thao tác sử dụng, vận hành máy cơ bản.
Máy đóng gói đang được trung tu cho mùa vụ mới
Máy đóng gói đang được trung tu cho mùa vụ mới

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê máy, thiết bị sản xuất tại SAMORI. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm các lợi ích của việc thuê máy sản xuất, mua máy sản xuất trả góp để chọn cho mình được phương thức phù hợp, đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Tham khảo thêm: Máy đóng gói

Samori chuyên cung cấp và phân phối máy đóng gói tự động chính hãng. máy đóng gói tự động dạng lỏng, máy đóng gói túi lớn, máy đóng gói sachet,…. Samori chuyên cung cấp máy đóng gói số 1 Tại Việt Nam

CÔNG TY CP CHẾ TẠO MÁY & TỰ ĐỘNG HÓA SÀI GÒN (SAMORI)

Trả lời