Hiển thị 1–12 của 45 kết quả

Thiết bị hỗ trợ

Đầu cân tổ hợp

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Máy đóng gói sản phẩm

Máy chiết rót tương ớt

Liên hệ

Máy đóng gói sản phẩm

Máy dán nhãn 3 – 4 mặt chai vuông

Liên hệ

Máy đóng gói sản phẩm

Máy định lượng bột muối vào hũ

Liên hệ

Máy đóng gói Sachet

Máy đóng gói 3 – 4 biên 2 lanes

Liên hệ

Máy đóng gói Sachet

Máy đóng gói 3-4 biên 1 lane

Liên hệ

Máy đóng gói Sachet

Máy đóng gói 4 biên 6 lanes

Liên hệ

Máy đóng gói sản phẩm

Máy đóng gói bột giặt

Liên hệ

Máy đóng gói sản phẩm

Máy đóng gói bột giặt chất lượng 

Liên hệ

Máy đóng gói sản phẩm

Máy đóng gói bột mỳ

Liên hệ

Máy đóng gói là một thiết bị quan trọng trong sản xuất công nghiệp trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa. Thiết bị này ra đời giúp giảm bớt sức lao động của con người và mang lại hiệu suất lao động cao. Vậy nên ngày nay chúng được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các xưởng sản xuất.

Máy đóng gói là gì

Máy đóng gói còn có tên gọi tiếng Anh là: Packing Machine, là loại máy giúp thực hiện công đoạn niêm phong các loại bao bì cho sản phẩm ở dạng rắn, lỏng, bột, hạt … Thiết bị này được sử dụng rất phổ biến trong nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm hiện nay. Nhờ có chúng mà con người không cần trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất hay đóng gói. Nhờ vào công nghệ tiến tiến, con người chỉ cần thực hiện các câu lệnh đã được lập trình sẵn vào hệ thống màn hình cảm ứng được đặt trên máy. Máy sẽ tự động đóng gói một cách chính xác theo trọng lượng, kích thước … mà con người yêu cầu. Giảm tải nhân công, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đồng thời máy rất ít khi xẩy ra lỗi trong quá trình vận hàng, giúp bảo quản sản phẩm được lâu dài hơn so với quá trình đóng gói thủ công như trước đây.

Máy đóng gói là giai đoạn cuối cùng hoàn thiện sản phẩm. Đây là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong sản xuất, kinh doanh hàng hóa hiện nay. Nhờ công nghệ tiên tiến máy sẽ giúp làm kín những sản phẩm được đựng bên trong một cách tiện lợi. Giúp bảo quản sản phẩm còn nguyên vẹn cho tới khi đến tay người tiêu dùng. Việc sử dụng máy đóng gói tự động doanh nghiệp giảm tối đa chi phí trả cho người lao động. Đồng thời, năng suất công việc cũng tăng lên nhờ vào khả năng làm việc liên tục của máy.

Xem thêm: Máy Đóng Gói Là Gì? Tại Sao Nên Sử Dụng Máy Đóng Gói?

Các loại trà túi lọng dạng sợi nhỏ

Tại Sao Nên Sử Dụng Máy Đóng Gói

Hiện nay, nhiều cơ sở kinh doanh còn hoài nghi về khả năng hoạt động của máy đóng gói nên chưa chọn mua. Nhưng có khá nhiều lí do để các cơ sở kinh doanh nên chọn máy đóng bao bì sản phẩm, hàng hóa bởi:

Giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả

Lý do đầu tiên bạn nên đầu tư máy đóng bao bì tự động là tiết kiệm thời gian. Bởi tốc độ làm việc hoạt động nhanh, liên tục và ổn định nên hiệu suất lao động rất cao. Giúp cơ sở kinh doanh tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sản xuất hàng hóa so với sử dụng sức của con người.

Xem thêm: MÁY ĐÓNG GÓI STICK

Máy đóng gói kẹo thạch nhiều lanes
Máy đóng gói kẹo thạch nhiều lanes

Giảm công sức lao động của con người

Khi sử dụng máy đóng gói mini thì người lao động là giảm được một khâu làm việc thủ công. Đồng nghĩa với việc máy sẽ giúp con người giảm bớt công sức lao động. Thời gian đó chúng ta sẽ tập trung vào các khâu khác để nâng cao chất lượng hơn.

Nâng cao năng suất công việc

Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và giảm sức lao động nó còn giúp năng suất công việc tăng cao.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy đóng gói giá rẻ phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau. Nhờ đó, chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm 1 khoản chi phí thuê nhân công. Đây là một điểm cộng rất lớn là các chủ doanh nghiệp nên lưu tâm khi có ý định đầu tư máy đóng gói tự động. 

Xem thêm: MÁY ĐÓNG GÓI SACHET

Máy đóng gói dạng đứng cho nguyên liệu loại bột
Máy đóng gói dạng đứng cho nguyên liệu loại bột

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Đóng Gói

 

Các Loại Máy Đóng Gói

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng máy đóng gói khác nhau, mỗi loại sẽ có tính năng và công dụng riêng biệt, Cụ thể được phân loại dựa trên các yếu tố sau:

Phân loại dựa theo cấu tạo máy

 • Máy đóng gói dạng đứng
 • Máy đóng gói dạng nằm
 • Máy đóng gói dạng cổ áo
 • Máy đóng gói nhiều lanes ép bụng
 • Máy đóng gói dạng nằm ép biên
 • Máy đóng gói nhiều lanes ép biên
 • Máy đóng gói trạm xoay
 • Máy đóng gói nằm có túi sẵn
 • Máy đóng gói hút chân không

Phân loại dựa theo kiểu dáng bao bì

 • Bao bì ép giữa bụng
 • Bao bì dạng 3 biên, 4 biên
 • Bao bì dạng túi Zip

Phân loại dựa theo ngàm ép của máy

 • Máy đóng gói ngàm dập
 • Máy đóng gói ngàm lăn

Với những nhiều mẫu mã bao bì đa dạng, bắt mắt mà máy đóng gói đặc biệt là thực phẩm đóng gói càng được trang bị thêm nhiều chức năng nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Góp phần nâng cao năng suất, cũng như tăng lượng tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp cũng như các cơ sở sản xuất kinh doanh trên thị trường. 

Xem thêm: MÁY ĐÓNG GÓI TÚI LỚN

Máy đóng gói cà phê mini
Máy đóng gói cà phê mini

 

Giá Máy Đóng Gói

Máy đóng gói có rất nhiều loại trên thị  trường, tùy thuộc vào chức năng khác nhau mà giá máy đóng gói của máy cũng thay đổi. Có những loại máy chỉ đáp ứng được yêu cầu cơ bản là hàn miệng túi, không có bất kì chức năng in date hay định lượng, kiểm tra lỗi…. nên giá cả rất rẻ chỉ có vài triệu động. Nhưng có những loại máy với công nghệ cao, tốc độ cao, có thêm nhiều tính năng vượt trội thì giá cả có thể lên để cả trăm triệu đồng. Do đó, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình để lựa chọn loại máy với mức giá phù hợp.

Xem thêm: DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI

Dây chuyền sản xuất bánh ngọt và đóng gói bảo quản tại các xưởng sản xuất

Gói Địa Chỉ Mua Máy Đóng Gói

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy đóng gói chất lượng uy tín. Và “Samori” là cái tên mà bạn có thể tin tưởng chọn lựa khi có nhu cầu mua máy. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy đóng gói phù hợp với nhiều sản phẩm, hàng hóa khác nhau.

Xem thêm: DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI

Máy làm bánh dứa dạng đứng
Máy làm bánh dứa dạng đứng

Những vấn đề cần lưu ý tránh tiền mất tật mang khi mua máy

 • Nên xác định được công xuất của máy
 • Chọn kiểu đóng gói phù hợp với mục đích sử dụng
 • Lựa chọn kiểu bao đóng gói phù hợp với sản phẩm
 • Lựa chọn máy đóng gói phù hợp với túi tiền

Hãy xác định rõ mục đích mình mua hàng, phải tìm hiểu kĩ sản phẩm đó, phải biết được mình đang mua hàng ở đâu để có sự chọn lựa đúng đắn nhé!

Xem thêm: Những lưu ý khi dùng máy đóng gói

Xem thêm: Những lợi ích khi dùng máy đóng gói

Video Sản Phẩm Máy Đóng Gói

 

Lý Do Nên Chọn Máy Đóng Tại Samori

Samori là đơn vị cung cấp máy đóng gói có uy tín trên thị trường. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm đa dạng mà chất lượng cũng đảm bảo đạt chuẩn. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp lắp ráp máy nhanh chóng, chính xác giúp bạn tiết kiệm thời gian, hiệu quả công việc tăng lên. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm: Hấp lực thị trường đóng gói bao bì Việt Nam

 

  captcha

   

  Thông tin liên hệ:

  • Công ty Cổ Phần Chế Tạo Máy và Tự Động Hóa Sài Gòn (SAMORI)
  • Đia chỉ: 109 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, TP HCM
  • Hotline: 0911.261.261
  • Email:  samori.info@gmail.com

   

   

   

  zalo-icon
  phone-icon