SAMORI tham gia triển lãm ProPark 2022

Hội nghị triển lãm propark Quốc tế tại Vietnam 2022 là sự kiện thương mại Quốc tế hàng đầu về ngành công nghiệp Thực Phẩm, Nước uống và Dược phẩm của Việt Nam.

Samori tham gia hội chợ triển lãm Propark
Samori tham gia hội chợ triển lãm Propark
Quy tụ hơn 500+ nhà cung cấp mang đến hàng ngàn sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp chế biến và đóng gói.
Đây là cơ hội để trao đổi, kết nối của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, được tham gia các hội thảo kỹ thuật, các hội thảo chuyên ngành và tận hưởng mức giá ưu đãi nhất từ các nhà cung cấp khi tham quan triển lãm.
Thật may mắn khi năm 2022 triển lãm ProPark được tổ chức tại “TRUNG TÂM TRIỂN LÃM HỘI NGHỊ SÀI GÒN – SECC ” địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Samori rất vinh hạnh khi đã có mặt tại đây từ ngày 09.11.2022 đến ngày 11.11.2022 vừa qua. 
Chúng tôi tự hào là thương hiệu máy của Việt Nam nhưng #chất_lượng, #tốc_độ vượt trội. Cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác cùng bạn bè thân hữu gần xa đã dành thời gian tham quan gian hàng của chúng tôi. Samori luôn sẵn sàng hỗ trợ về mặt kỹ thuật cũng như giải đáp các thắc mắc, tư vấn các dòng máy phù hợp và báo giá một cách hợp lý nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu. 
“Samori – Giải pháp đóng gói sản phẩm toàn diện”
hình lưu niệm tại Propark
Khách tham quan gian hàng của Samori tại hội chợ
Khách tham quan gian hàng của Samori tại hội chợ
Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi khi Quý khách đang có nhu cầu thông qua
Samori xin kính chúc Quý khách hàng có một ngày tuyệt vời!

Trả lời