Những Lợi ích Khi Sử Dụng Máy Đóng Gói

Máy đóng gói là thiết bị hoạt động tự động đem đến nhiều lợi ích giúp các cơ sở sản xuất, kinh doanh đạt lợi nhuận cao. Đặc biệt, trong thời đại công nghiệp phát triển chóng mặt thì việc sở hữu một thiết bị đóng gói là điều thiết yếu nếu không muốn bị tụt hậu. Hãy cùng Samori tìm hiểu kĩ hơn về những lợi ích mà thiết bị này đem lại nhé!

Máy đóng gói dạng đứng cho nguyên liệu loại bột
Máy đóng gói dạng đứng cho nguyên liệu loại bột

Giới thiệu về máy đóng gói

Quy trình đóng gói tự động bao gồm các bước cơ bản từ định lượng sản phẩm, đưa sản phẩm vào bao bì và cuối cùng là dán mép bao bì. Máy đóng gói hoạt động theo một quy trình khép kín giúp định lượng sản phẩm một cách chính xác trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Trên thị có hai loại máy đóng gói được sử dụng phổ biến đó là máy hoạt động theo nhịp và máy hoạt động liên tục.

  •  Máy đóng gói hoạt động theo nhịp là thiết bị có cấu tạo đơn giản và hoạt động theo những nguyên lí chế tạo đầu tiên. Máy này có năng suất hoạt động không cao do mất thời gian chuyển đổi giữa các nhịp.
  •  Máy đóng gói hoạt động liên tục được hoạt động bởi hệ điều khiển điện tử với nguyên lí vận hành tối ưu. Điều này giúp quá trình đóng gói sản phẩm trở nên ổn định và đạt năng suất cao hơn. Thiết bị này được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều và dần phổ biến trên thị trường.
Máy đóng gói định lượng cafe bột
Máy đóng gói định lượng cafe bột

Những lợi ích khi sử dụng máy đóng gói

Với mọi loại sản phẩm khác nhau máy đóng gói sẽ mang lại những lợi ích khác nhau. Một trong những lợi ích cơ bản nhất của máy đóng bao bì là giúp cơ sở sản xuất hoàn thành sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, nó còn đem lại những lợi ích thiết thực sau:

  •     Tiết kiệm thời gian

Máy đóng gói vận hành tự động theo chu trình khép kín nên đem đến hiệu quả kinh tế cao. Máy có thể đóng gói được vài chục sản phẩm trong một phút, gấp rất nhiều lần so với đóng gói thủ công. Điều này giúp cơ sở sản xuất rút ngắn thời gian hoàn thành sản phẩm và nâng cao năng suất lao động.

Máy đóng gói hút chân không cho thực phẩm
Máy đóng gói hút chân không cho thực phẩm
  •     Tiết kiệm chi phí

Máy đóng gói hoạt động tự động không cần có sự can thiệp của con người. Do đó, chủ doanh nghiệp không cần phải bỏ quá nhiều tiền để thuê nhân công. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí tìm kiếm nguồn lao động.

  •     Tính thẩm mỹ cao

Máy đóng gói tự động có thể định lượng về khối lượng và trọng lượng nên thành phẩm tạo ra rất đồng đều và đẹp mắt.   

Máy sơ chế bánh donut theo yêu cầu
Máy sơ chế bánh donut theo yêu cầu
  •     Bảo quản tốt hàng hóa

Đây là một lợi ích không thể bỏ qua của máy đóng gói tự động. Chính bao bì sẽ giúp sản phẩm bảo quản được lâu hơn, kéo dài thời hạn sử dụng.

  •     Thuận lợi cho quá trình vận chuyển

Trong kinh doanh, vận chuyển hàng hóa là điều tất yếu của mỗi doanh nghiệp. Hàng hóa sản xuất ra sẽ được phân phối đi khắp nơi. Vậy nên, đóng gói sản phẩm giúp quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng tránh những đổ vỡ hiệu quả.

Xem thêm: Địa chỉ mua máy đóng gói tại Hồ Chí Minh

Xem thêm: Máy đóng gói tự động mua ở đâu tốt

Máy đóng gói các loại bột dạng nằm
Máy đóng gói các loại bột dạng nằm

Mua máy đóng gói ở đâu tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy đóng gói với chất lượng và giá cả khác nhau. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn mua máy. Nếu còn băn khoăn không biết nên mua ở đâu hãy đến với Samori để được phục vụ tốt nhất.

Samori với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực máy đóng gói có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. 

Samori chuyên cung cấp và phân phối máy đóng gói tự động chính hãng. máy đóng gói tự động dạng lỏng, máy đóng gói túi lớn, máy đóng gói sachet,….

CÔNG TY CP CHẾ TẠO MÁY & TỰ ĐỘNG HÓA SÀI GÒN (SAMORI)

Địa chỉ: 109 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0911.261.261

Email: samori.info@gmail.com

Trả lời

Call Now Button