Những Lưu Ý Khi Mua Máy Đóng Gói

Máy đóng gói là thiết bị đang được ứng dụng phổ biến trong lĩnh lực kinh doanh sản xuất. Trong đó, thiết bị đóng gói tích hợp cân điện tử được các cơ sở sản xuất sử dụng nhiều nhất. Để chọn được một máy đóng bao bì đảm bảo chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng, bạn nên nắm rõ những lưu ý sau đây.

Xác định công suất của máy đóng gói

Trước khi quyết định mua máy đóng gói bạn nên xem lại nhu cầu cũng như quy mô sản xuất của cơ sở mình để xác định được công suất của máy cần trang bị. Khách hàng nên lựa chọn những máy có công suất cao hơn với những thiết bị ở dây chuyền phía trước. Điều này nhằm đảm bảo máy đóng bao bì đáp ứng được công suất của toàn bộ dây chuyền sản xuất. Lựa chọn phù hợp sẽ tránh được hiện tượng ách tắc, ứ đọng hàng hóa trong dây chuyền sản xuất.

Theo thư nghiên cứu thì máy đóng gói có tỉ lệ sai số tỉ lệ nghịch với công suất của cân được tích hợp với máy. Nếu khách hàng muốn một thiết bị có tỉ lệ sai số nhỏ nhất thì tất yếu phải chọn những chiếc máy có công suất lớn. Đồng thời, kết cấu máy cũng phức tạp hơn nhiều dẫn đến chi phí cho máy rất cao gây lãng phí cho doanh nghiệp.

Vậy nên, để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn những máy có công suất cũng như tỉ lệ sai số phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Máy đóng gói các loại trà túi lọc mini
Máy đóng gói các loại trà túi lọc mini

Lựa chọn kiểu đóng gói phù hợp

Tùy thuộc vào nguyên liệu sản phẩm cần đóng gói chúng ta có thể lựa chọn được kiểu đóng gói phù hợp.

  •     Nguyên liệu dạng bột

Với nguyên liệu dạng bột với đặc tính không tự chảy và có bụi cao chúng ta nên chọn kiểu đóng gói định lượng vít tải là phù hợp nhất.

Máy đóng gói cà phê mini
Máy đóng gói cà phê mini
  •     Nguyên liệu dạng hạt, dạng viên

Với nguyên liệu dạng hạt, dạng viên chúng ta nên chọn kiểu đóng gói ngang. Nếu nguyên liệu có tính ăn mòn thì nên đóng gói hình bán nguyệt là hợp lý nhất.

Loại máy đóng gói nguyên liệu dạng hạt
Loại máy đóng gói nguyên liệu dạng hạt
  •     Nguyên liệu có kích thước lớn

Đối với những nguyên liệu có kích thước lớn chúng ta có thể đóng gói kiểu băng tải để không làm vỡ hình dáng ban đầu của sản phẩm. Đây được coi là kiểu đóng gói phức tạp nhất, bạn nên cân nhắc lựa chọn chỉ khi các kiểu đóng gói khác không đáp ứng được yêu cầu thì mới nên sử dụng.

Máy đóng gói và chế tạo bánh mini
Máy đóng gói và chế tạo bánh mini

Lựa chọn kiểu bao đóng gói

Tùy vào nguyên liệu của sản phẩm để chọn loại bao bì cho phù hợp đem lại hiệu quả kinh tế cao. Các loại bao được sử dụng phổ biến và phù hợp nhất cho máy đóng gói là bao có dạng miệng hở, bao van miệng kín, bao PE, bao nilon, bao giấy…

Lựa chọn máy đóng gói phù hợp với môi trường làm việc

Để có thể lựa chọn được máy đóng gói hoạt động hiệu quả chúng ta nên biết môi trường làm việc của mình như thế nào. Khách hàng nên biết môi trường khô ráo hay ẩm ướt, có tính chất ăn mòn hay không, đóng gói nguyên vật liệu hay thực phẩm… để chọn máy với chất liệu phù hợp.

Samori – cơ sở chuyên phân phối máy đóng gói chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào để mua máy đóng gói chất lượng uy tín thì có thể tìm đến Samori. Đây là một cơ sở chuyên phân phối máy đóng bao bì tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác. Sản phẩm máy đóng bao bì tại cơ sở kinh doanh của chúng tôi rất đang dạng và phong phú giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt hàng những sản phẩm theo yêu cầu phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, cũng như giá thành của sản phẩm bởi tất cả đã được chuyên gia kiểm định.

Samori chuyên cung cấp và phân phối máy đóng gói tự động chính hãng. máy đóng gói tự động dạng lỏng, máy đóng gói túi lớn, máy đóng gói sachet,….

CÔNG TY CP CHẾ TẠO MÁY & TỰ ĐỘNG HÓA SÀI GÒN (SAMORI)

Địa chỉ: 109 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0911.261.261

Email: samori.info@gmail.com

 

Trả lời

Call Now Button