Máy Đóng Gói Là Gì? Tại Sao Nên Sử Dụng Máy Đóng Gói?

Máy đóng gói là một thiết bị quan trọng trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa. Không chỉ làm giảm đi sức lao động của con người mà năng suất công việc cũng được nâng lên đáng kể. Do đó, các doanh nghiệp lớn nhỏ đều lựa chọn thiết bị này cho cơ sở kinh doanh của mình.

Máy đóng gói cà phê mini
Máy đóng gói cà phê mini

Tại sao nên sử dụng máy đóng gói?

Tại sao nên chọn máy đóng gói trong sản xuất? Và thiết bị này có thật sự cần thiết trong sản xuất không? Đây là những câu hỏi mà hầu hết các doanh nghiệp đều thắc mắc khi có nhu cầu mua. Chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những băn khoăn về thiết bị này.

  • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm

Máy đóng gói hoạt động theo quy trình tự động và khép kín do đó sẽ giúp sản phẩm đảm bảo chất lượng. Thành phẩm sẽ được đóng gói đồng đều và đúng quy cách đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Máy đóng gói các loại kẹo
Máy đóng gói các loại kẹo
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả

Máy đóng gói giúp việc đóng gói sản phẩm diễn ra tự động nhanh chóng, nhịp nhàng, ổn định và theo quy trình. Do đó, chủ sở hữu sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí trả cho nhân công. Một chiếc máy đóng bao bì tự động sẽ thay được hơn 10 sức lao động của con người. Thay vì bỏ chi phí thuê nhân công thì bạn có thể mua máy đóng bao bì giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có ưu thế trong sự cạnh tranh về giá cho sản phẩm trên thị trường.

Xem thêm: MÁY ĐÓNG GÓI STICK

  • Nâng cao hiệu quả sản xuất

Thiết bị có thể đóng 30-40 sản phẩm trong 1 phút nhanh hơn so với làm bằng tay rất nhiều. Hơn nữa, máy hoạt động độc lập không có sự can thiệp của con người nên sản phẩm làm ra ít bị lỗi. Cộng với việc máy sẽ tự động đong đếm được trọng lượng của sản phẩm khi đóng gói một cách chính xác. Do đó, nguyên liệu chế biến sản phẩm không bị hao hụt. Hiệu quả sản xuất được nâng cao là điều dễ thấy.

  • An toàn cho người sử dụng

Các linh kiện của máy đóng bao bì đều được nhập khẩu đảm bảo chất lượng nên rất đảm bảo cho người sử dụng. Người dùng chỉ việc bật công tắc máy sẽ hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của con người. Doanh nghiệp của bạn sẽ tránh được những rủi ro không đáng có trong vấn đề an toàn lao động.

Vít tải đưa nguyên liệu dạng hạt lên phễu định lượng
Vít tải đưa nguyên liệu dạng hạt lên phễu định lượng
  • Dễ dàng thao tác và vận hành

Máy đóng gói có cấu tạo khá đơn giản và dễ sử dụng cho tất cả mọi đối tượng. Bạn chỉ cần đọc/nghe hướng dẫn sử dụng là có thể thao tác với máy một cách nhanh chóng dễ dàng. Nếu muốn hiểu kĩ hơn về nguyên lý hoạt động thì bạn có thể nhờ nhân viên kỹ thuật của “Samori” để được tư vấn cụ thể.

Ngoài ra, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được đánh giá cao bởi máy hoạt động theo quy trình tự động khép kín. Sự đa năng tiện lợi trong một chu trình hoạt động của máy đóng bao bì sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian hoàn thành sản phẩm. Thành phẩm đồng đều, chất lượng đồng nhất, tính thẩm mỹ cao giống nhau là ưu điểm lớn nhất của thiết bị này.

Loại máy đóng gói nguyên liệu dạng hạt
Loại máy đóng gói nguyên liệu dạng hạt

Đơn Vị Mua Máy Đóng Gói Uy Tín Đóng Gói Uy Tín

Khi đã biết đến những ưu điểm của máy đóng gói điều khiến bạn băn khoăn tiếp theo là mua chúng ở đâu. “Samori” là một cái tên bạn nên ghi nhớ khi muốn mua máy đóng bao bì tự động. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy đóng gói sẽ giúp bạn chọn được thiết bị chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Samori chuyên cung cấp và phân phối máy đóng gói tự động chính hãng. máy đóng gói tự động dạng lỏng, máy đóng gói túi lớn, máy đóng gói sachet,….

CÔNG TY CP CHẾ TẠO MÁY & TỰ ĐỘNG HÓA SÀI GÒN (SAMORI)

Địa chỉ: 109 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0911.261.261

Email: samori.info@gmail.com

Website: https://www.samori.vn/

Trả lời

Call Now Button